நெய் சாதம் அல்லது குஷ்கா செய்வதற்கு குறைவான நேரமும் குறைவான பொருட்களும் போதும் ரொம்ப ஈஸியாகவும் மற்றும் சுவையாக இருக்கும்.
தேவையான பொருட்கள்
அரிசி -1 1/2 கப் ( 20 நிமிடம் ஊறவைக்கவும் )
நெய் - 4 ஸ்பூன்
பட்டை - 2 துண்டு
கிராம்பு - 4
பிரிஞ்சி இலை - 1
சோம்பு - 1 ஸ்பூன்
அண்ணாச்சி பூ - 1
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 2 ஸ்பூன்
புதினா - 1/2 கட்டு
மல்லி - 1/2 கட்டு
பெரிய வெங்காயம் - 1 நறுக்கியது
பச்சை மிளகாய் - 3
உப்பு - தேவையான அளவு
பச்சை மிளகாய் - 3
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை
தாளிக்க தேவையான பொருட்களை தயார் செய்துகொள்ள வேண்டும்
பின்னர் ஒரு குக்கரை அடுப்பில் வைத்து சூடானதும் நெய் ஊற்றவும்
சூடானதும் பட்டை மசாலாக்கள் சேர்க்கவும்
வணங்கியதும் நறுக்கிய வெங்காயம் பச்சை மிளகாய் சேர்த்து
1 ஸ்பூன் உப்பு சேர்த்து 2 நிமிடம் பொன்னிறமாக வரும் வரை வணக்கவும்
நன்கு வணக்கியதும் புதினா மல்லி சேர்த்து 1 நிமிடத்திற்கு கிளறவும்
பின்னர் ஊறவைத்த அரிசியை சேர்த்து
3 டம்ளர் தண்ணீர் மற்றும் உப்பு சேர்த்து குக்கரை மூடி 3 விசில் விட்டு இறக்கவும். 10 நிமிடம் கழித்து குக்கரை திறந்து 1 ஸ்பூன் நெய் விட்டு கிளறவும் நன்கு மனமாக இருக்கும்.
நெய்சாதம் தயார் குருமா அல்லது சிக்கன் கிரேவியுடன் பரிமாறவும்