குழந்தைகளுக்கு பிடித்த டிஷ் பாஸ்தா இதை மதிய உணவுக்கு முட்டை சேர்த்து வெரைட்டியாக செய்து கொடுக்கலாம் குழந்தைகள் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள் . இந்த பாஸ்தாவை 15 நிமிடத்தில் செய்யலாம்.
தேவையான பொருட்கள்
பாஸ்தா - 1 கப்
முட்டை - 2
வெங்காயம் - 1 பொடியாக நறுக்கியது
பச்சை மிளகாய் - 2 பொடியாக நறுக்கியது
மஞ்சள்தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் - 1 ஸ்பூன்
கரம் மசாலா - 1/2 ஸ்பூன்
சோயா சாஸ் - 2 ஸ்பூன்
தக்காளி சாஸ் - 2 ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
ஆயில் - 2 ஸ்பூன்
செய்முறை
பாஸ்தா செய்ய தேவையான பொருட்களை தயார் செய்து கொள்ளவும்
பின்னர் பாஸ்தாவை வேகவைக்க ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீரை கொதிக்க வைத்து பாஸ்தாவை போட்டு 10 நிமிடம் வேகவைக்கவும்
அதில் 1/2 உப்பு, 1/2 ஸ்பூன் ஆயில் சேர்க்கவும். ஆயில் சேர்த்தால் ஒட்டாது. வெந்ததும் தண்ணீரை வடிகட்டி பாஸ்தாவை எடுத்துவைத்து கொள்ளவும்
பின்னர் தாளிக்க ஒரு கடாயை அடுப்பில் வைத்து ஆயில் ஊற்றி காய்ந்ததும் நறுக்கிய வெங்காயம் பச்சைமிளகாய் சேர்த்து 2 நிமிடம் வனக்கவும்
அடுத்து 2 முட்டைகளை கலந்து அதை சேர்க்கவும்
1/2 நிமிடம் விட்டு கொஞ்சம் கொஞ்சமாக கிளறவும்
பிறகு மசாலாக்களை சேர்த்து 1 நிமிடம் கிளறவும்
அடுத்து தக்காளி சாஸ் சேர்த்து
மற்றும் சோயா சாஸ் சேர்த்து 1 நிமிடம் நன்கு கிளறி
தேவையான அளவு உப்பு சேர்க்கவும்
பின்னர் வேகவைத்த பாஸ்தாவை போட்டு நன்கு கிளறவும்
சுவையான முட்டை பாஸ்தா ரெடி